HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

0
304

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

 Chiều ngày 18 tháng 01 năm 2024, Đảng ủy TTYT Cam Lâm tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

 Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng Đảng năm 2023; làm rõ ưu điểm hạn chế, tồn tại và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm. Hội nghị cũng tập trung tham luận, thảo luận và đề xuất những giải pháp thiết thực, hiệu quả và đề ra phương hướng năm 2024 và trong thời gian tới; Đồng thời khen thưởng, biểu dương các tấm gương tiêu biểu cho các tập thể, cá nhân.
Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Đức Trí – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT; Đồng chí Lê Quang Thi – Phó Bí thư Đảng ủy TTYT, Chủ tịch công đoàn; Các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy; Các đồng chí là bí thư các chi bộ, các đồng chí đảng viên thuộc đảng ủy TTYT; Các đồng chí là đảng viên sinh hoạt tại các xã, thị trấn.
Đồng chí Lê Quang Thi – Phó Bí thư Đảng ủy TTYT, Chủ tịch công đoàn đã thông qua Hội nghị Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Trí – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT đã trao tặng Giấy khen của Đảng ủy Trung tâm Y tế cho 02 chi bộ, 02 đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023.


Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Trí – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT đã nhấn mạnh: Để thực hiện tốt nghị quyết đại hội đảng các cấp và lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Trường, trong năm 2024, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và các đồng chí đảng viên trong toàn TTYT cần đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, dám làm, dám chịu trách nhiệm, cùng nhau nỗ lực tập trung triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm; phát huy vai trò nêu gương của đảng viên để giữ vững kỷ cương, kỷ luật, hoàn thành tốt chức năng và nhiệm vụ được giao.

Người đăng: Phòng KHNV