Xã Cam Tân tổ chức khám mắt cho người cao tuổi

0
187

Ngày 19/7/2023, được sự thống nhất của SYT Khánh Hòa theo công văn số 2695/SYT – NVYD về việc cho phép thực hiện khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo và dưới sự chỉ đạo của TTYT Cam Lâm.

TYT Cam Tân tham mưu cho UBND xã Cam Tân, chỉ đạo các Ban, ngành, đoàn thể, Hội người cao tuổi tại địa phương, phối hợp với Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang tổ chức khám mắt cho người cao tuổi trên địa bàn xã Cam Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa  Đây là một trong những hoạt động rất bổ ích.Với mục tiêu mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho tất cả mọi người nhằm phát hiện sớm các bệnh về mắt cho người cao tuổi.

Nội dung khám: Khám Mắt, Cân đo, Đo huyết áp; Sàng lọc kiểm tra chức năng Mắt; Đo thị lực; phát hiện bệnh về đục thủy tinh thể để tư vấn điều trị và hướng phòng chống, điều trị chăm sóc Mắt.

Bệnh nhân được khám sẽ có danh sách vào khám theo thứ tự do Đoàn thanh niên xã điều hành gọi bệnh nhân và cân, đo huyết áp, sau đó chuyển tới các bàn khám, kết thúc là khám, tư vấn kết luận ghi đơn và tặng thuốc cho bệnh nhân.

Kết quả có 200 cụ được khám và tư vấn các bệnh về mắt./.

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here