Lễ kỷ niệm ngày 27-2-2024

0
79

Chiều ngày 26/02/2024, Trung tâm Y tế huyện Cam Lâm long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024).

BS CKI. Nguyễn Đức Trí – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT chủ trì buổi lễ. Về tham dự Lễ Kỷ niệm, có Ông Nguyễn Trọng Trung – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện uỷ Cam Lâm, Ông Đặng Quang Vinh – HUV – Phó Chủ tịch HĐND Huyện, Ông Đỗ Minh Thạnh – HUV – Phó Chủ tịch UBND Huyện, Ông Lê Đình Cường – UVBTV – UBMTTQVN huyện Cam Lâm.
Về phía Trung tâm có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên; các đồng chí Trưởng/Phó, Điều dưỡng trưởng các Khoa/Phòng/Trạm Y tế, cùng 27 cán bộ Y tế của Trung tâm đã nghỉ hưu cũng về tham dự buổi Lễ.
Tại buổi Tọa đàm Lễ Kỷ niệm, thay mặt Ban Giám đốc, BS CKI. Nguyễn Đức Trí – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT đã đọc thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị cán bộ Y tế đầu năm 1955 và ôn lại truyền thống vẻ vang 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm Y tế. Đồng thời điểm lại những kết quả đã đạt được của đơn vị trong công tác khám chữa bệnh và điều trị bệnh trong thời gian qua.
Dịp này, Phó Chủ tịch UBND Huyện, ông Đỗ Minh Thạnh ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả đạt được của ngành Y tế trong thời gian qua, đồng thời trân trọng cảm ơn, tri ân những đóng góp, sự hy sinh của đội ngũ những người làm công tác Y tế đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

 Ông Nguyễn Trọng Trung – TUV – Bí Thư Huyện ủy, Ông Đỗ Minh Thạnh – HUV – Phó Chủ tịch UBND Huyện, cùng các Đại biểu tặng hoa và quà cho đại diện cán bộ ngành Y tế

 Tham dự buổi lễ, Trung tâm Y tế Cam Lâm rất vinh dự được đón tiếp BS.CKII Bùi Xuân Minh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế thay mặt UBND tỉnh Khánh Hòa, đến thăm và chúc mừng TTYT nhân Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam.

 BSCKII. Bùi Xuân Minh, Giám đốc Sở Y tế phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi Tọa đàm Kỷ niệm, Giám đốc Sở Y tế Bùi Xuân Minh, cho biết trong thời gian qua ngành Y tế đối diện với nhiều khó khăn, thách thức nhưng đã cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu. Để đạt được những kết quả đó là nhờ được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Y tế, Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh, UBMTTQVN Tỉnh, của các Cấp ủy, chính quyền; Sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ có hiệu quả của các Ban, Ngành, Đoàn thể và ủng hộ của toàn Xã hội. Đặc biệt với sự đoàn kết một lòng, sự nỗ lực của toàn thể công chức, viên chức và người lao động toàn ngành Y tế, sự hy sinh, cống hiến của biết bao thế hệ thầy thuốc, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Cũng tại buổi Tọa đàm, Trung tâm đã Công bố Quyết định, trao tặng bằng khen và Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân của Bộ Y tế cho 25 cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân và tặng quà cho 27 cán bộ y tế công tác tại Trung tâm đã nghỉ hưu.

25 cá nhân được nhận bằng khen và kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân

Trong không khí toàn ngành Y tế phấn khởi kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Lễ Kỷ niệm được tổ chức là dịp để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm Y tế Cam Lâm. Cũng là một ngày để mỗi cán bộ Y tế nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của nghề thầy thuốc cao quý, tiếp tục phát huy niềm tự hào và truyền thống của ngành, luôn giữ vững phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc như xã hội đã tôn vinh, luôn đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt thêm nhiều thành tựu trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

 BS CKI. Nguyễn Đức Trí tặng quà cho các Cán bộ Y tế đã nghỉ hưu

 Phòng KHNV – Trung tâm Y tế Cam Lâm