Gần 100 phó giáo sư, bác sĩ tham gia hội thảo tim mạch Đức – Việt

0
395

Ngày 26-11, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa diễn ra Hội thảo khoa học tim mạch Đức – Việt lần thứ 4 với sự tham gia của gần 100 phó giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước. Hội thảo do Hội Tim mạch học Đức – Việt và Hội Tim mạch Khánh Hòa tổ chức.

 

Tiến sĩ  - bác sĩ Huỳnh Văn Thưởng, Phó Giám đốc  Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng quà lưu niệm cho thành viên của Hội Tim mạch học Đức - Việt.
Tiến sĩ – bác sĩ Huỳnh Văn Thưởng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tặng quà lưu niệm cho thành viên của Hội Tim mạch học Đức – Việt.

8 báo cáo khoa học tại hội thảo đã nêu lên những điểm mới trong điều trị bệnh tim mạch hiện nay như: Giao thoa thuốc chính trong lâm sàng điều trị bệnh tim mạch; rối loạn giấc ngủ và suy tim; những phương thức mới đánh giá các tổn thương động mạch vành; chẩn đoán và xử lý thuyên tắc phổi: vai trò của siêu âm tim…

Được biết, 4 năm qua, Hội Tim mạch học Đức – Việt đã có các hoạt động hỗ trợ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh như: đào tạo cán bộ chuyên về siêu âm và tim mạch; tư vấn thành lập Trung tâm Tim mạch Khánh Hòa với 50 giường bệnh.